Bảng giá ván ép phủ phim năm 2022

Bảng giá ván ép phủ phim năm 2022 được nhiều nhà thầu xây dựng và các chủ đầu tư công trình xây dựng quan tâm. Bởi ván ép phủ phim là một trong những sản phẩm cấu thành nên giá xây dựng công trình. Bài viết này chia sẻ cùng quý vị đọc giả những nội dung liên quan đến vấn đề này.

Ván ép phủ phim là gì?

Ván ép phủ phim (Ván ép cốp pha phủ phim) còn được gọi là ván ép cốp pha, ván khuôn bê tông.

Ván ép phủ phim là loại ván ép đặc biệt có hai mặt được phủ một lớp màng chống thấm và chống thấm nước. Phim là giấy tẩm chất kết dính, khác với lớp phủ giấy melamine, PVC, MDO ( ván ép MDO ) và HDO (ván ép HDO). Chức năng của phim là bảo vệ gỗ bên trong khỏi độ ẩm, nước, thời tiết và kéo dài tuổi thọ của ván ép. Ván ép phủ phim có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và bên ngoài: ván ép đóng cửa , ván ép cốp pha , cốp pha bê tông, ván sàn, đóng xe.

Đặc điểm kỹ thuật của ván ép phủ phim.

1. Màu phim sử dụng sản xuất: nâu, đen hoặc những màu khác

Màu phim phổ biến nhất được dùng để sản xuất ván ép phủ phim là phim nâu hoặc phim đen. Ở Việt Nam, ván ép phủ phim nâu thường có chất lượng tốt hơn ván ép phủ phim đen. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng đúng. Một số ván ép phủ phim đen có chất lượng cao tương đương với ván ép phủ phim nâu. Khi bạn yêu cầu, một nhân viên bán hàng có kinh nghiệm sẽ biết chất lượng thực sự mà bạn cần.

2. Chất lượng phim:

Ở Việt Nam, có 2 cách phân loại phim: Phim nội địa và phim nhập khẩu. Phim địa phương nghĩa là phim do các công ty Việt Nam sản xuất. Phim nhập khẩu nghĩa là phim do các công ty nước ngoài sản xuất và nhập khẩu vào Việt Nam. Chúng tôi có nhiều loại ván ép phủ phim được sử dụng loại phim khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng. Chất lượng phim ảnh hưởng khá nhiều đến bảng giá ván ép phủ phim năm 2022. Vì vậy, khách hàng thường dựa trên mục đích sử dụng ván ép phủ phim để lựa chọn các sản phẩm khác nhau.

3. Cốt lõi: cây bạch đàn, cây dương, cây phong, cây bạch dương

Khoảng 70% ván ép phủ phim chúng tôi đang bán là ván ép phủ phim dương hoặc bạch đàn , chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Nếu bạn cần ván ép phủ phim bằng gỗ cứng, chúng tôi sẽ sử dụng ván lạng gỗ cứng hoặc bạch đàn. Nếu bạn muốn ván ép phủ phim để xây dựng cầu hoặc các tòa nhà cao, bạn có thể chọn ván ép phủ phim bằng gỗ cứng.

3. Keo: keo MR, WBP (melamine), WBP (phenolic)

Chúng tôi sử dụng 3 loại keo này. Về phần kiến ​​thức về keo, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

  • Keo MR – loại keo thường dùng cho ván ép / ván ép phủ phim / ván khối
  • Keo WBP là gì – loại keo thường dùng cho ván ép WBP / ván ép phủ phim

4. Kích thước: 1220X2440mm, 1250 x 2550mm kích thước tiêu chuẩn, kích thước lớn, kích thước đặc biệt

Thông thường chúng tôi phân phối ra thị trường các sản phẩm ván ép phủ phim với kích thước 1220mm x 2440mm. Tuy nhiên đối với Quý khách hàng đặt hàng số lượng lớn hoặc xuất khẩu, chúng tôi có nhận đặt hàng ván ép phủ phim với kích thước theo yêu cầu của Quý khách hàng. Kích thước rộng nhất có thể là 2000mm, chiều dài tối đa là 6000mm.

5. Độ dày: 12mm – 15mm – 18mm – 21mm hoặc theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp ván ép phủ phim với nhiều độ dày khác nhau từ 12mm đến 21mm. Quý khách cũng có thể đặt hàng độ dày theo yêu cầu với điều kiện đơn hàng đủ lớn. Đây là lợi thế của chúng tôi.

6 .Đóng gói: Đóng gói tiêu chuẩn.

Chúng tôi cũng có những giải pháp đóng gói theo tiêu chuẩn phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng như khách hàng cần đóng gói tiêu chuẩn để xuất khẩu. Đóng gói của chúng tôi là tiêu chuẩn đóng gói đi biển.

Các ứng dụng của ván ép phủ phim

1. Ván ép phủ phim được sử dụng để ghép cốp pha trong xây dựng.

Ván ép phủ phim được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Vì vậy, ván ép cốp pha phủ phim còn được gọi là ván ép cốp pha phủ phim. Ván ép phủ phim CRC có nhiều chủng loại giúp cho chủ đầu tư, nhà thầu thi công công trình xây dựng có thể linh hoạt trong các nhu cầu sử dụng khác nhau của mình.

2. Ván ép phủ phim chống trơn trượt : vật liệu lát sàn xe, sàn công trình.

Theo các loại mặt sau, ván ép phủ phim có thể được chia thành ván ép phủ phim nhẵn và ván ép phủ phim chống trơn trượt. Ván ép phủ phim chống trơn trượt thường được sử dụng làm vật liệu lót sàn cho các phương tiện giao thông, xe tải và sân ga.

3. Ván ép phủ phim cũng có thể được sử dụng cho kệ và đồ nội thất.

So với ván ép phủ veneer gỗ, ván ép phủ phim bền hơn và có nhiều bề mặt chịu mài mòn hơn. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để làm đồ nội thất và kệ lâu bền.

Bảng giá ván ép phủ phim năm 2022

Với sự khác biệt về chất liệu, kích thước, độ dày và một số yêu tố khác, bảng giá ván ép phủ phim năm 2022 có sự khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết dịnh mua loại ván ép phủ phim nào, Quý khách nên liên hệ với đơn vị sản xuất và phân phối để được tư vấn chi tiết nhé.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi đề cập đến giá các loại ván ép phủ phim đang được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường Việt Nam như: Ván ép phủ phim CRC, ván ép phủ phim Tekcom, ván ép phủ phim Vietsun.

Bảng giá ván ép phủ phim năm 2022 chuẩn

Bảng giá ván ép phủ phim năm 2022

Vì sao bạn nên lựa chọn ván ép phủ phim CRC hoặc các sản phẩm khác của CRC?

Bạn là người tiêu dùng thông minh, vì vậy trước khi bạn mua một sản phẩm bạn thường tìm hiểu về chúng. Bạn sẽ không vội vàng quyết định sản phẩm nào mà bạn sẽ tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất và đơn vị phân phối. Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn một số lý do để trả lời cho câu hỏi: Vì sao bạn nên lựa chọn ván ép phủ phim CRC hoặc các sản phẩm khác của CRC?

Dịch vụ/sản phẩm đó có gì khác biệt.

1. Dịch Vụ:

CRC  cung cấp giải pháp về giải pháp và sản phẩm để tiết kiệm cho quý nhà thầu, chứ không đơn thuần bán sản phẩm như những đơn vị thương mại đơn thuần.

-CRC với đội ngũ kỹ sư và những thành viên có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực coffa sẽ  tư vấn biện pháp, giải pháp về coffa nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhà thầu xây dựng, đặc biệt là nhà cao tầng, để đưa ra giải pháp tối ưu.

– CRC cam kết Phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình với phương châm “Được phục vụ khách hàng là niền vui của chúng tôi” Chúng tôi mang lại giá trị và hiệu quả cho khách hàng, khách hàng là người trả lương cho chúng tôi.

– Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, CRC cam kết với khách hàng trong vòng 3h kể từ lúc khách hàng đặt hàng sẽ giao đến chân công trình cho khách hàng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, luôn đồng hành với nhà thầu để tìm hiểu về sai sót sản phẩm trong quá trình sản xuất. Lắng nghe ý kiến của khách hàng để dần hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ.

2. Sản phẩm

– Là đơn vị sản  xuất  và thương mại ván ép thương hiệu CRC, lấy chất lượng làm mục tiêu, CRC luôn luôn cải tiến sản phẩm để nâng cao chất lượng chứ không cạnh tranh về giá thấp, kém chất lượng để cạnh tranh với thị trường.

– Sản Phẩm ván ép phủ phim CRC sản xuất theo tiêu chuẩn của  chuẩn Việt Nam, nhằm  tiết kiệm chi phí đầu tư để mang lại hiệu quả cho nhà thầu. hiện tại số luần luân chuyển của ván từ 8-10 lần  do chúng tôi nghiên cứu và phát triển là rất lý tưởng và phù hợp cho hạ tầng của Miền Trung.

– Sản phẩm ván phủ phim quy cách “cột, dầm” cho chúng tôi sản xuất sẵn, nhằm mang lại giá trị thặng dư cho nhà thầu vì giá thành không đắt hơn ván nguyên tấm ( tính theo m2),  mặt khác chúng tôi cắt sẵn theo quy cách và  sơn lại cạnh, đóng gói lại là giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí nhân công cưa cắt tại công trình, tiết kiệm tiền do nhân công cắt sai, cắt lỗi, và quan trọng là sơn lại được cạnh sau khi cắt để bảo quản tốt hơn, bền hơn, thi công nhanh hơn và sản phẩm bê tông làm ra được đẹp hơn.

– Về sản phẩm giàn giáo, cây chống tăng là các thiết bị khác, CRC phân phối là chủng thép loại A cường độ cao chuyên về thép chịu lực trong xây dựng, mối hàn 100% hàn C02, không dùng thép phế phẩm, dễ gây tai nạn công trình do sập sản giáo và bong mối hàn trong quá trình sử dụng.

– Toàn bộ sản phẩm do cty chúng tôi phân phối đều là hàng chất lương cao có đầy đủ CO, CQ cho khách hàng.

– CRC là nhà phân phối  sản phẩm phủ phim chất lượng cao TEKCOM có uy tín, thương hiệu nằm trong top của Việt Nam về nghành sản xuất ván phủ phim phục vụ ngành xây dựng. Nên có thể cạnh tranh tốt về giá với tất cả các khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hãy liên hệ với CRC để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & CÔNG NGHỆ CAM RANH

ADD: 754 Lê Hồng Phong –  P. Phước Long-  Nha Trang-  Khánh Hòa

Showroom: 01 Lô H, Khu vườn dừa, Phước Hạ, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Tax code        : 4201614374

Tel                  : 0258.6253397    Hotline: 0818.38.3868  CSKH: 0987.393.868

Email              : info.camranh@gmail.com    Website: http://coffaxaydung.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphuphimnhatrang.CRC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0818383868