Tầm nhìn & mục tiêu

TẦM NHÌN:

Xây dựng doanh nghiệp  CRC trở thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam về  dịch vụ, sản xuất  cung ứng vật liệu gỗ plywood trong ngành xây dựng,  và đưa thương hiệu CRC vươn ra thế giới. 

SỨ MỆNH:

CRC với  KHÁCH HÀNG: Với  đội ngũ TẬN TẬM , CHUYÊN NGHIỆP  luôn cập nhật những kiến thức , công nghệ mới nhất để tư vấn GIÚP khách hàng có những sản phẩm tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất khi đến với CRC, với phương châm “ không bán những sản phẩm  mình có, mà  bán những sản phẩm khách hàng cần” nhằm mang lại những THỎA MÃN  tuyệt đối cho khách hàng, luôn  lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho dịch vụ sản phẩm và sự phát triển của doanh nghiệp. Sự HÀI LÒNG  của khách hàng chính là THÀNH CÔNG của doanh nghiệp.

CRC với CBNV:  Với sứ mệnh đào tạo, hướng nghiệp ,những CBNV khi bước chân vào môi trường kinh doanh của CRC, chúng tôi sẽ  truyền tải những kiến thức những tư duy sống tích cực để  CBNV có kiến thức và tư duy tốt hơn nhằm hoàn thiện kỹ năng, năng lực tạo ra  sự thịnh vượng về kinh tế cho cá nhân và gia đình.

CRC với Xã Hội: Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CRC mong muốn đóng góp những thành quả để  thúc đảy , xây dựng đất nước ngày càng  phát triển phồn thịnh giàu mạnh. Và tạo ra một xã hội văn minh Thịnh Vượng.